บริษัท ไทม์ อะบรอด จำกัด
 
เรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ เกี่ยวกับเรา บริการของเรา แกลอรี่ ติดต่อเรา
 
เรียนต่อประเทศอเมริกา USA
 
 
Main Menu
เรียนต่ออังกฤษ  
เรียนต่ออเมริกา  
เรียนต่อออสเตรเลีย  
เรียนต่อแคนาดา  
เรียนต่อนิวซีแลนด์  
เรียนต่อสิงคโปร์  
เรียนต่อจีน  
เรียนต่อฝรั่งเศส  
เรียนต่อสเปน  
เรียนต่ออิตาลี  
โปรโมชั่น
บริการของเรา
แกลอรี่
ติดต่อเรา
แผนที่
ตัวแทน
ปรึกษาไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Student Gallery
 
น้องปาล์ม
 
" น้องปาล์ม เรียนต่อต่างประเทศ ที่ West London Business College "
 
น้องพัท
 
" น้องพัท ศึกษาต่อต่างประเทศ ที่ Active Learning School "
 
น้องต้อง
 
" น้องต้อง เรียนต่อต่างประเทศ ที่LSC "
 
น้อง First
 
" น้อง First เรียนต่อที่ EF "
 
  Time Zone
UK,USA,AUS,NZ,CAN
: London
: Washington,D.C.
: Sydney
: Auckland
: Toronto
   
  Office Hours
   
 
Exchange Rate :
เรียนต่อประเทศอเมริกา

  เรียนต่ออเมริกา : ศึกษาต่ออเมริกา เรียนภาษาที่อเมริกา (Study in USA)

เรียนต่อมัธยมปลาย เรียนต่อมหาวิทยาลัย เรียนภาษา เรียนซัมเมอร์
   
  เรียนต่อมัธยมปลาย  
   
.............................................................................................................................  
  เรียนต่อมหาวิทยาลัย  
  EF Education First    
       
       
  EF Education First    
       
       
   

University Pathway Programs เรียนภาษา 12 สัปดาห์เพื่อเข้าตรงที่

  • California State University, Stanislaus
  • Lewis University, IL
  • Marymount University, VA
  • New York Film Academy, NY
  • Northeastern University Global Pathways
  • University of North Alabama

 

 
       
  kaplan    
       
       
  เรียนต่อปริญญาโท/ปริญญาเอก LSI    
       
       
Johnson & Wale University Avila University Findlay University
University of New Haven Golden Gate University Celeveland State University
 
.............................................................................................................................  
  เรียนภาษาที่อังกฤษ / เรียนซัมเมอร์  
  EF Education First    
       
       
  เรียนภาษากับ LSI    
       
       
  ILSC    
       
  kaplan    
       
       
 
เกี่ยวกับประเทศอเมริกา
   ระบบการศึกษาของประเทศอเมริกา
 
          ระดับประถมและมัธยมมีทั้งหมด 12 ปี เมื่อจบ Grade 12 แล้วนักเรียนมักนิยมสอบ SAT (Scholastic Aptitude Test) เพื่อสมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย ขณะที่นักเรียนต่างชาติต้องมีผลคะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 71 IBT แนบไปด้วยสำหรับหลักสูตรปริญญาโทส่วนมากใช้เวลาเรียนประมาณ 12 – 24 เดือน โดยผู้สมัครควรมีผลคะแนน TOEFL อย่างต่ำอยู่ที่ 81 IBT  
 
 

สภาพทางภูมิศาสตร์

        ประเทศสหรัฐอเมริกา (USA) เป็นประเทศที่มีเนื้อที่กว้างใหญ่ไพศาล โดยมีพื้นที่ถึง 9.9 ล้านตารางกิโลเมตร (เทียบเท่ากับ 18 เท่าของพื้นที่ประเทศไทย) ส่วนกว้างของประเทศ จากฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกทางด้านตะวันตก ไปจนจรดมหาสมุทรแอตแลนติกทางตะวันออก มีความกว้างถึง 4,500 กิโลเมตร ซึ่งต้องใช้เวลาบินประมาณ 5 ชั่วโมง ทิศเหนือมีอาณาเขตติดกับประเทศแคนาดา ทิศใต้ติดกับประเทศเม็กซิโกและอ่าวเม็กซิโก

สภาพภูมิอากาศ

        ประเทศสหรัฐอเมริกา (USA) เป็นประเทศที่มีสภาพอากาศทุกรูปแบบ ลักษณะอากาศของแต่ละเขตจะแตกต่างกันไป เช่น ในฤดูร้อน อากาศด้านทิศตะวันตกเฉียงใต้ บริเวณทะเลทราย อุณหภูมิเกือบเท่าแถบเส้นศูนย์สูตร ส่วนฤดูหนาวในเขตทางตอนเหนือก็จะหนาวจัดจนหิมะตกหลายเดือน แถบที่อากาศอบอุ่นสบายไม่ค่อยมีหิมะคือที่ California Florida และ Arizona ส่วนในฤดูใบไม้ร่วง ใบไม้จะเปลี่ยนสีสันสวยงามมาก

    ฤดูกาลมีทั้งหมด 4 ฤดู คือ
    ฤดู     ช่วงเดือน

    ฤดูร้อน (Summer)

    มิถุนายน – สิงหาคม

    ฤดูใบไม้ร่วง (Autumn)     กันยายน – พฤศจิกายน

    ฤดูหนาว (Winter) 

    ธันวาคม – กุมภาพันธ์

    ฤดูใบไม้ผลิ (Spring)

    มีนาคม – พฤษภาคม

 

 

 

 


รัฐและเมืองสำคัญ

1. New York : นิวยอร์ก, The Big Apple เรียนภาษาและใช้ชีวิตร่วมกับชาวนิวยอร์ก สัมผัสชีวิตของชาวเมืองด้วยการเดินชมสินค้าบน Fifth Avenue สนุกกับการชมการแข่งขันบาสเกตบอล หรือเบสบอล และชมคอนเสิร์ตที่หลากหลายใน Madison Aquare Garden ตื่นเต้นการแสดงอันตระการตาที่ย่าน Broadway และศึกษาสมบัติอันล้ำค่าทางศิลปะที่ Metropolitan Museum of Art เดินเล่นผ่าน Central Park, Times Square เยี่ยมชมเทพีเสรีภาพ หรือสัมผัสความมั่นคงของ Wall Street และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของนวัตกรรมอันทันสมัยของนครนิวยอร์ก

2. Seattle : เพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้ง มลรัฐวอชิงตันตั้งอยู่ในแถบตะวันตกเฉียงเหนือริมมหาสมุทรแปซิฟิกมีทั้งความน่าตื่นเต้นของชีวิตชาวเมือง และธรรมชาติที่งดงาม โอลิมเปียเป็นเมืองหลวงของรัฐวอชิงตันที่มีกิจกรรมต่างๆ ให้คุณเพลิดเพลิน เช่น การเล่นดนตรี ร้านกาแฟ ตลาดเกษตรกร และงานศิลปะสมัยใหม่ หรือเดินเที่ยวชมความงามทางธรรมชาติที่ Olympic National Park หรือลองไปตกปลาแซลมอนในแม่น้ำ ที่เมืองซีแอตเติลซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนเพียงหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น คุณจะได้สนุกกับการไปช้อปปิ้งอาหารสดที่ Pike Place Market ซึ่งมีอายุกว่าร้อยปี เล่นสกีน้ำที่ Puget Sound หรือชมทิวทัศน์ของเมืองจาก Space Needle ซึ่งมีความสูงถึง 605 ฟุต

3. Boston : บอสตันเป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอเมริกา นักเรียนจะสนุกกับการเรียนและทำกิจกรรมมากมาย บอสตันเป็นเมืองชั้นนำด้านการศึกษาของสหรัฐ เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยกว่าร้อยแห่ง รวมถึง Harvard, MIT และ Tufts ทำให้เมืองแห่งนี้คึกคัก มาใช้ชีวิตนักศึกษาที่บอสตันร่วมกับนักศึกษาจากทั่วโลกซึ่งมักพบปะกันตามร้านกาแฟ หรือวิ่งออกกำลังกายรอบๆ Charles River บรรยากาศของนักศึกษาวัยรุ่นมีให้ชมกันได้ทั่วไป เช่น ร้านหนังสือ ที่ Harvard Square ร้านเสื้อผ้านำสมัยที่ย่าน Newbury Street หากคุณมีเวลาว่าง ลองสำรวจประวัติศาสตร์อเมริกันด้วยการเดินชมเมือง หรือสนุกกับการเชียร์ทีมเบสบอล Red Sox ที่ Fenway Park แวะทานอาหารที่ Faneuil Hall Market Place ก่อนตระเวนราตรีที่ Lansdowne Street

4. Santa Barbara : เมืองริมชายหาดแสนสวยสีทอง ที่มีฉากหลังเป็นภูเขา และสถาปัตยกรรมแบบสเปนอันงดงาม ทั้งหมดนี้ทำให้เมืองนี้เป็นดั่งอัญมณีแห่งแคลิฟอร์เนีย วิมานที่มีต้นปาล์มเรียงราย ซานตาบาร์บาราเป็นเมืองที่ได้รับสถาปัตยกรรมอันงดงามของชาวสเปน คุณจะได้รู้สึกถึงความเป็นชาวแคลิฟอร์เนีย อากาศที่อบอุ่นของเมืองนี้เปิดโอกาสให้คุณได้สนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งตลอดปี ตั้งแต่การเล่นสเก็ต เล่นเซิร์ฟ ตีกอล์ฟ ขี่จักรยาน และวอลเล่ย์บอล หลังเลิกเรียนมีกิจกรรมอื่นๆ รอคุณอยู่มากมายเช่น ช้อปปิ้งที่ State Street สำรวจร้านค้าในเมือง เดินชมผู้คนที่แต่งตัวนำสมัยตามบาร์และคาเฟ่ตามสมัยนิยม คุณจะมีเวลาสำรวจเมืองแห่งนี้ตลอดระยะเวลาที่ศึกษาอยู่ หรืออาจไปเที่ยวลอสแองเจลิส และ ซานดิเอโก้ ในช่วงสุดสัปดาห์อีกด้วย

ศึกษาต่ออเมริกา
Study in USA
เรียนต่อสหรัฐอเมริกา
เรียนต่อประเทศอเมริกา

สังคมและวัฒนธรรม

        ชาวอเมริกันเป็นผู้อพยพมาจากหลากหลายวัฒนธรรม กลุ่มคนต่างๆ เหล่านี้บางกลุ่มยังคงรักษาขนบธรรมเนียมดั้งเดิมของตนไว้ เช่น กลุ่มชาวจีนจะเกาะกลุ่มอยู่ด้วยกันในไชน่าทาวน์ ชาวอิตาเลียนจะรวมตัวกันอยู่ในลิตเติลอิตาลี เป็นต้น

        ชาวอเมริกันเป็นคนที่ไวต่อการเรียนรู้ และเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ เต็มใจที่จะค้นคว้าเกี่ยวกับสิ่งแปลกใหม่ยังไม่เป็นที่รู้จัก มองโลกกว้างและมองสิ่งต่างๆ ในแง่ดี ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะอย่างหนึ่งของคนอเมริกัน และโดยทั่วไปจะยอมรับคนที่มีความคิดแตกต่างกัน ความเชื่อเรื่องความเท่าเทียมกันของประชากรทั้งปวงเป็นมรดกทางวัฒนธรรมอเมริกันส่วนหนึ่งมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งประเทศ

        ด้านภาษาอังกฤษ ภาษาพูดตามสำเนียงท้องถิ่นยังมีอิทธิพลค่อนข้างมาก ตลอดจนทัศนคติและความเห็น ความสำคัญที่ให้แก่ชาวต่างประเทศของหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น ตัวอย่างเช่น ในภาคตะวันออกฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก หนังสือพิมพ์จะเน้นเกี่ยวกับเหตุการณ์ในยุโรป แอฟริกาเหนือ และเอเชียตะวันตก ทางภาคใต้รอบๆอ่าวเม็กซิโกจะให้ความสนใจแถบละตินอเมริกา และภาคตะวันตกแถบมหาสมุทรแปซิฟิกจะเน้นความสนใจในเอเชียตะวันออกและออสเตรเลีย
เรียนต่อ USA
 
 
เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อสิงคโปร์
เรียนต่อจีน
เรียนต่อฝรั่งเศส
เรียนต่อสเปน
เรียนต่ออิตาลี
 

บริษัท ไทม์ อะบรอด จำกัด (Time Abroad)
บริการ : เรียนต่ออเมริกา ศึกษาต่อประเทศอเมริกา (Study in USA)
Tel. 02-639-9100, 083-497-1888

.........................................................................................................................................................

ปรึกษาฟรี ติดต่อเรา รับโบรชัวร์ฟรี และส่วนลดค่าคอร์สและโปรโมชั่นอื่นๆ

ชื่อ  :
เบอร์โทรศัพท์  :
อีเมล์  :
สอบถามเพิ่มเติม  : 

 

สถาบัน
EF Education First
EF Education First

เป็นผู้นำด้านการสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีโรงเรียนกว่า 400 แห่ง ตั้งอยู่ใน 50 ประเทศทั่วโลก แต่ละโรงเรียนของ EF ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมือง ซึ่งมั่นใจในความสะดวกสบาย ในสภาพแวดล้อมที่ดี ...
School District 48 Sea To Sky
School District 48 Sea To Sky

มีจำนวนนักเรียนเพิ่มขึ้นทุก ๆ ปี เพราะว่า นักเรียนไม่เพียงแต่ได้เรียนรู้ทฤษฎี แต่ยังสามารถเรียนรู้วัฒนธรรม อันหลากหลาย ...
   
London Study Centre
London Study Centre

เป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำในใจกลางกรุง London ตั้งอยู่ที่ Fulham (zone2) ใกล้กับสนามฟุตบอล Stamford Bridge ของทีมฟุตบอล Chelsea...
East Asia Institute of Management
East Asia Institute of Management

เรียนปริญญาตรีและโทที่สิงคโปร์ รับวุฒิบัติจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ จากอังกฤษและออสเตรเลีย
มาตรฐานการศึกษา ระดับนานาชาติ ปลอดภัย และ ประหยัดค่าใช้จ่าย
...
   
Active Learning
Active Learning

เป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำแห่งหนึ่งใน London ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Hammersmite Station (zone 2) ซึ่งมีความสะดวกสบายในการเดินทางกับนักเรียนอย่างมาก ...
West London Business College
  West London Business College
เป็นสถาบันที่มีนักเรียนจากไทยและต่างชาติ นิยมไปศึกษาต่อที่สถาบันแห่งนี้ซึ่งตั้งอยู่ใน London (zone 3) บริเวณสถานี Eailing Broadway Station (tube)...
   
Kardinia International College
Kardinia International College

เป็นโรงเรียนนานาชาติ ที่มีจำนวนนักเรียนเพิ่มขึ้น มากที่สุดในออสเตรเลีย เพราะ โรงเรียนได้ เน้นเรื่องคุณภาพ การเรียนรู้ของนักเรียนเป็นหลัก ...
ILSC
ILSC

เป็นสถาบันสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุด แห่งหนึ่งของแคนาดา ก่อตั้งมานานกว่า 18 ปี มี 3 วิทยาเขตใน 3 เมืองใหญ่ คือ Vancouver, Toronto และ MontrealILSC ...
   
LSI
LSI

ก่อตั้งขึ้นในปี 1965 มีประสบการณ์ ในการสอนภาษามากกว่า 40 ปี LSI มีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ในหลายประเทศ อาทิเช่น อังกฤษ แคนาดา อเมริกา ...
University of Sunderland
University of Sunderland

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1860 เป็นมหาวิทยาลัยที่ก้าวล้ำในด้านการวิจัย และการสนับสนุนการวิจัยค้นคว้า มีมาตรฐานการเรียนการสอนระดับสูง...
   
Middlesex University
Middlesex University

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1878 เป็นมหาวิทยาลัย ที่ตั้งอยู่ใน ลอนดอนทางเหนือ โดยมหาวิทยาลัย ลงทุนด้านการวิจัยค้นคว้า เป็นอย่างสูง โดย 77 % ของผลวิจัย ได้รับการยอมรับ จากนานาชาติ ...
Plymouth University
Plymouth University

Plymouth ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1862 เป็นมหาวิทยาลัย ที่ถูกจัดอันดับ เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ 3 อันดับแรก อีกทั้งยังเป็น มหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลาย ทั้งในเรื่องการเรียน และการทำงาน...
   
Swansea University
Swansea University

เป็นมหาวิทยาลัยดั้งเดิม ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1920 มหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับ จากนานาชาติในด้านหลักสูตร และประสิทธิภาพในการสอน ...
University of New Haven
University of New Haven

New Haven เป็นเมื่องที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ในฐานะของศูนย์กลางด้านการศึกษา และวัฒนธรรมของประเทศ ที่นี่เป็นเมืองที่ตั้งของ University of New Haven...
   
The University of Findlay
The University of Findlay

The University of Findlay ตั้งอยู่ที่ Findlay, Ohio เมืองที่มีอัตราการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจสูง Findlay ได้รับการขนานนามว่าเป็น “dreamtown”...
Golden Gate University(GGU)
  Golden Gate University(GGU)
GGU ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1901 โดยเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดในรัฐ California  GGU ได้มีส่วนช่วยสร้างความสำเร็จทางอาชีพการงานในด้าน ธุรกิจและการจัดการภาษี และกฎหมายให้แก่นักศึกษาเกือบ 65,000 คน...
   
Johnson & Wales University
  Johnson & Wales University
Johnson & Wales University มีนักศึกษาทั้งหมดเกือบ 17,000 คน ซึ่งรวมถึงนักศึกษาต่างชาติ 1,300  คนจากกว่า 92 ประเทศ...
Avila University
Avila University

Avila University (AU) ตั้งอยู่ใน Kansas City ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ มีประชากรประมาณ 1-2 ล้านคน ได้รับฉายาว่าเป็น City of the Fountain ...
   
Celeveland State University
Celeveland State University

Cleveland State University ได้รับการจัดลำดับให้เป็น America’s Best Colleges จาก U.S. News & World Report ซึ่งทางมหาวิทยาลัย มีหลักสูตรการเรียนการสอน มากกว่า 200 หลักสูตร ...
East Asia Institute of Management
East Asia Institute of Management

เรียนปริญญาตรีและโทที่สิงคโปร์ รับวุฒิบัติจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ จากอังกฤษและออสเตรเลีย
มาตรฐานการศึกษา ระดับนานาชาติ ปลอดภัย และ ประหยัดค่าใช้จ่าย
...
   

Study Tag : ศึกษาต่ออเมริกา, เรียนต่อประเทศอเมริกา. study in United States of America (USA) โดย บริษัท ไทม์ อะบรอด จำกัด

 
 
© Copyright 2009 เด็กเรียนนอก.Com. All Rights Reserved.
 
สารบัญหลัก :
  | เกี่ยวกับเรา | บริการของเรา | คอร์สต่างๆ | โปรโมชั่น | แกลอรี่ | ติดต่อเรา | แผนที่ | เรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ
Study Aboard :
  เรียนต่ออังกฤษ | เรียนต่ออเมริกา | เรียนต่อออสเตรเลีย | เรียนต่อนิวซีแลนด์ | เรียนต่อแคนาดา | เรียนต่อจีน | เรียนต่อฝรั่งเศส | เรียนต่อสิงคโปร์ | เรียนต่อสเปน | เรียนต่ออิตาลี
รวมเว็บ :
  ทุนเรียนต่อต่างประเทศ | หางานต่างประเทศ | บทความภาษาอังกฤษ | โรงเรียนนานาชาติ | เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ | ข่าวภาษาอังกฤษ | สถาบันสอนภาษาอังกฤษ | โฆษณาภาษาอังกฤษ
ข้อมูลประเทศ :
  ประเทศอังกฤษ | สหรัฐอเมริกา | ออสเตรเลีย | นิวซีแลนด์ | แคนาดา | ตั๋วเครื่องบินราคาถูก